Các dịch vụ:

* Luyện thi vẽ: 0935.55.56.57
* Luyen thi ve: 0935.55.56.57

* Quảng bá website để có nhiều khách hàng đến website của bạn hơn: Hotline: 0908 744 256 - 0917 212 969 - 08.8816 2969 (Mr Thanh), Email: [email protected] - [email protected]
Tuyen sinh cao dang duoc ha noi

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I Thông Báo Tuyển Sinh 2019

Trường cao dang duoc Hà Nội I 2019 đã được cộng đồng tuyển dụng y dược hà nội đánh giá là 1 trong những trường có chất lượng sinh viên đầu ra tốt nhất trong khối ngành sức khỏe,những chuyên ngành mà trường đào tạo :Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng… Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I được thành lập theo quyết định số 1698 QĐ/BLĐTBXH với tên tiếng anh (Hanoi College of Pharmacy). Trường là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu về Y Dược theo mô hình Viện – Trường. Mục tiêu đào tạo sinh viên là phát triển toàn diện với giá trị cốt lõi “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, sau khi ra trường có việc làm và làm được việc.

Đề án tuyển sinh 2019 Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I

Căn cứ vào đề án tuyển sinh năm học 2019-2020 của Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I. Hội đồng tuyển sinh trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I thông báo  đề án tuyển sinh 2019 các ngành cụ thể như sau:

 

TRAO HỌC BỔNG TOÀN PHẦN NĂM HỌC 2019 CHO NHỮNG THÍ SINH , SINH VIÊN: Thí sinh có tổng điểm thi tổ hợp khối bất kì trên 20 điểm (3 môn) trong kì thi THPT Quốc Gia 2019. Thí sinh đạt học lực giỏi cả 3 năm học trung học phổ thông ( lớp 11,12). Thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, dân tộc thiểu số theo quy định của nhà nước. Ngoài ra nhà trường còn có rất nhiều suất học bổng toàn phần học anh ngữ và tiếng nhật. Hướng dẫn làm hồ sơ đăng kí vào trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I : Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu của Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I .


Luyen thi ve

Hồ sơ học sinh sinh viên theo mẫu của Bộ GD&ĐT. Học bạ THPT photo công chứng hoăc phiếu điểm thi THPT Quốc Gia 2019. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời 2019. Giấy khai sinh bản sao hoặc photto công chứng (01 bản). 04 ảnh 3×4. 2 phong bì dán tem  (ghi rõ địa chỉ người nhận là địa chỉ nhà thí sinh). Lệ phí xét tuyển 50.000 vnđ/ hồ sơ.(Nộp cùng hồ sơ)
Lưu ý: Đối với thí sinh khóa 2001 các em sẽ bổ sung học bạ, phiếu điểm thi THPT Quốc Gia 2019 và giấy chứng nhận tốt nghiệm tạm thời 2019 sau khi có kết quả.
Nộp các giấy tờ còn lại về trường trước để làm thủ tục đăng kí. Địa chỉ Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I ở đâu?

Thí sinh nộp hồ sơ đăng kí trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện .

Những giá trị sinh viên cao dang duoc Hà Nội I nhận được:

 

Sinh viên được thực tập và làm việc tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.
Liên thông lên các trường đại học lớn hàng đầu như: ĐH Y Hà Nội – ĐH Dược Hà Nội …
Hệ thống phòng thực hành, thực tập đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn Bộ .
Được giới thiệu để học tập và làm việc tại nước ngoài thông qua các trương trình liên kết đào tạo và đưa sinh viên tốt nghiệp sang làm việc ,tại các quốc gia như Nhật Bản ,Hàn Quốc ,cộng hòa liên bang Đức…
Có kí túc xá cho sinh viên đầy đủ tiện nghi, Hỗ trợ vay vốn ngân hàng khi học tập tại trường.
 Sinh viên được giới thiệu và bố trí việc làm sau khi ra trường. 

Môi trường học tập chuyên nghiệp,đội ngũ cán bộ giáo viên giàu kinh nghiệm.

 Bằng Cao đẳng chính quy do Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội cấp bằng – Dễ xin việc – Học phí thấp.

Học Cao đẳng Dược ở đâu là tốt nhất?

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I – Số 1 đường Hoàng Đạo Thúy – phường Nhân Chính – quận Thanh Xuân – Tp Hà Nội. có đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược, trình độ thạc sĩ trở lên chiếm 70%.  100% giảng viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên thỉnh giảng có học hàm Tiến sĩ, Thạc sĩ Y học, Chuyên khoa về Dược học, Điều Dưỡng… đang công tác tại các Bệnh viện của Trung ương và địa phương trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Luyện thi vẽ


Luyện thi vẽ khối H, khối V tại TPHCM Dạy vẽ luyện thi khối V, khối H vào các trường có ngành kiến trúc, hội họa, mỹ thuật thiết kế cho người lớn đa đi làm.Trong quá trình luyện thi vẽ đòi hỏi phải có tính kiên trì và nhẫn nại, cả thèm chóng chán chính là kẻ thù của người học vẽ. Hơn nữa, các em cần có lập trường vững chắc, tập trung theo đuổi khối đã chọn.Để luyện thi vẽ màu thì bạn nên chọn những nơi uy tín chất lượng để có thể có được hành trang tốt nhất để bước vào kì thi.

Bên cạnh những giờ học trên lớp, những buổi thực hành tại các bệnh viện thì sinh viên của trường còn thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa như dã ngoại, tham quan …kết hợp chơi các trò chơi ngoài trời do nhà trường tổ chức. Nhằm giúp các em giảm stress sau những giờ học tập trung căng thẳng.

Đồng thời cũng tổ chức những hoạt động thể thao thường liên để tạo ra sân chơi ,cũng như môi trường để các bạn rèn luyện sức khỏe với mục tiêu ” để chăm sóc sức khỏe cho người khác ,trước hết chúng ta phải khỏe “

                                             

QUY MÔ ĐÀO TẠO

– Số học sinh, sinh viên tuyển mới hàng năm từ 1.000 – 1.500
– Quy mô đào tạo từ 3.000 – 4.500 học sinh, sinh viên

Tuyển sinh lớp Liên thông Đại học Dược tại Hà Nội năm 2019 Với mục tiêu nâng cao trình độ học vấn cũng như mở rộng cơ hội việc làm, sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược em đã xác định sẽ học tiếp lên trình độ Đại học. Tuy nhiên, hiện tại em mong muốn đăng ký học liên thông Đại học Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I nhưng chưa biết phương thức tuyển sinh của trường như thế nào? Thời gian đào tạo liên thông Đại học Dược là bao lâu?

 

 

Điều kiện học Liên thông Đại học Dược năm 2019 Nhu cầu học Liên thông Đại học Dược đang tăng liên một cách chóng mặt từ đó khiến Bộ GD&ĐT phải đưa ra chính sách nhằm đáp ứng nhu cầu của thí sinh trên toàn quốc. Theo đó, thí sinh có nguyện vọng đăng ký học liên thông bắt buộc tốt nghiệp trình độ từ trung cấp trở lên. Và Liên thông Đại học Dược cũng không ngoại lệ.

Luyen thi kien truc

 

Được đánh giá là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đang trở thành địa chỉ tin cậy được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo đuổi. Chỉ cần tốt nghiệp trung cấp bất cứ ngành nào trong khối Y Dược như: Hộ Sinh, Dược, Điều dưỡng,….thí sinh hoàn toàn có thể đăng lý liên thông lên Đại học Dược. Sau khi tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn có thể làm những công việc như hỗ trợ bác sĩ trong việc chữa bệnh, mở nhà thuốc, trở thành trình dược viên thậm chí nếu có đủ kinh nghiệm và chuyên môn họ có

 

Thời gian đào tạo Liên thông Đại học Dược năm 2019 Để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh, thời gian Liên thông Đại học Dược được gói vòng 4 năm đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành trong khối Y Dược – đây là khoảng thời gian học tập khá lý tưởng, giúp sinh viên có thể lĩnh hội được kiến thức chuyên ngành cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí.  Bên cạnh đó, thời gian học liên thông sẽ được bố trí vào ngoài giờ hành chính vào thứ 7 và chủ nhật để sinh viên có thể vừa học vừa làm.

 

Hồ sơ Liên thông Đại học Dược năm 2019 bao gồm các giấy tờ sau:

 

Phiếu dự tuyển (do Bộ GD&ĐT phát hành) Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng (có công chứng) Bản sao bảng điểm cả khóa học Trung cấp, cao đẳng (có công chứng) Giấy khai sinh phô tô (Công chứng) 4 ảnh chân dung cỡ 3×4 cm (Trong thời hạn 6 tháng tính từ ngày chụp đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự thi) Phiếu đăng ký học Đại học Tất cả các giấy tờ trên đựng trong phong bì “Hồ sơ tuyển sinh” (Mẫu phát hành của Bộ GD&ĐT)