Các dịch vụ:
*

Tuyen sinh cao dang duoc ha noi 2019

Cao dang duoc Hà Nội áp dụng phương án tuyển sinh mới năm 2019

Năm nay các trường Đại học, Cao đẳng đều chủ động xây dựng và công bố đề án tuyển sinh nhằm đảm bảo nguyên tắc tự chủ. Tuy nhiên, Bộ GD&ĐT cho rằng cần linh hoạt các phương án trong năm 2019.

 Đa dạng phương án tuyển sinh trong năm 2019

Theo những công bố mới nhất của Bộ GD&ĐT về kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 sẽ có 4 điều chỉnh lớn. Cụ thể như sau:

 

Đề thi năm 2019 có nội dung nằm trong chương trình cấp THPT chủ yếu lớp 12, bảo đảm khối lượng cơ bản để xét tốt nghiệp THPT, đồng thời có độ phân hóa hợp lí để giúp các cơ sở GDĐH làm căn cứ tuyển sinh. Tăng cường vai trò của các trường ĐH trong việc tổ chức thi theo nguyên tắc các trường ĐH, CĐ địa phương không tổ chức thi ở địa phương mình. Tăng cường vai trò của cán bộ đến từ các trường ĐH trong các khâu tổ chức thi, bảo quản đề thi, bài thi tại các điểm thi. Quy định rõ, đồng bộ trong toàn hệ thống việc niêm phong túi đựng bài thi để ngăn ngừa gian lận, tiêu cực có thể xảy ra trong quá trình lưu trữ; Sử dụng camera giám sát các phòng lưu trữ đề thi, bài thi và các phòng chấm thi 24/24 giờ; Phần mềm chấm thi sẽ được Bộ GDĐT hoàn chỉnh theo hướng mã hóa dữ liệu chấm thi và tiến hành đánh phách điện tử các phiếu trả lời trắc nghiệm của thí sinh. Tỉ lệ điểm thi trong kỳ thi THPT quốc gia dùng để xét tốt nghiệp sẽ tăng lên, dự kiến chiếm 70%, điểm học tập lớp 12 sẽ là 30%. Theo ghi nhận từ trang tin tức Y Dược được biết, nhiều trường ĐH công bố phương án tuyển sinh 2019 trong đó có căn cứ vào điểm thi THPT quốc gia cùng các phương án xét tuyển khác.

Tuyen sinh cao dang duoc ha noi 2019

 

Ông Nguyễn Phong Điền- Trưởng phòng đào tạo Trường ĐH Bách khoa Hà Nội cho biết, về cơ bản, trường vẫn giữ ổn định tuyển sinh 2019 như năm 2018 là dựa vào kỳ thi THPT quốc gia để tuyển sinh. Dù có nhiều phương án khác nhưng để thí sinh và gia đình ổn định tâm lý, nhà trường quyết định tiếp tục xét tuyển như năm trước và và không xét học bạ.

 

Cao đẳng Dược Hà Nội áp dụng phương án tuyển sinh mới năm 2019 Ngày nay, ngành nghề có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập xứng đáng cho người học không phải là ngành kinh tế, ngân hàng, báo chí…mà chính là ngành Y Dược. Mặt khác, Y Dược học lại là ngành đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn nên sinh viên theo học ngành nghề này sẽ chắc chắn có một tương lai vô cùng tươi sáng, hạn chế tối đa tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm.

 

Nhận thấy nhu cầu theo học ngành Y Dược của giới trẻ ngày càng gia tăng, nhằm góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y Dược, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược, Điều dưỡng trong năm 2019. Theo đó, thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 cần đảm bảo các điều kiện mà Nhà Trường đưa ra như: Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên, sức khỏe tốt.

 

 

 

Nếu có đam mê với ngành Y Dược và muốn xét tuyển vào Cao đẳng Dược hà Nội trong năm 2019 thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.

 

Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương. Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh mới tốt nghiẹp. 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân. 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh. Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương. Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận. Những giấy tờ ưu tiên (nếu có). Đây được coi là cơ hội tốt giúp thí sinh theo đuổi đam mê của mình, vì vậy hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

 

Trường cao dang duoc  Hà Nội là trường Cao đẳng nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo về các chuyên ngành khối sức khỏe như cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm. Trường được thành lập theo quyết định số 1698 QĐ/BLĐTBXH với tên tiếng anh (Hanoi College of Pharmacy).

 

Chức năng nhiệm vụ của trường:

 

Trường có chức năng nhiệm vụ đào tạo đội ngũ nhân lực có trình độ cao cung cấp cho tỉnh Hưng Yên, Hà Nội các vùng phụ cận đồng bằng sông Hồng và cho cả nước. Hàng năm nhà trường cho ra trường hàng ngàn sinh viên có chất lượng cao với trình độ, tình yêu nghề đáp ứng được nhu cầu lao động trong nước và quốc tế.

 

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội đào tạo các mã ngành:

 

Cao đẳng Dược

Cao đẳng Điều dưỡng

Liên thông cao đẳng Dược

Liên thông cao đẳng Điều dưỡng. 

Đối tượng tuyển sinh:

 Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, THBT - Học 3 năm; Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp khối ngành sức khỏe - Học 1,5 năm.

Học phí trường Cao Đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu? Chỉ còn chục ngày nữa là đến khoảng thời gian các bạn thí sinh tốt nghiệp năm 2019 trên cả nước làm hồ sơ đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các trường Đại Học, Cao Đẳng mà mình yêu thích. Theo thống kê nguyện vọng của thí sinh mọi năm, thì các khối ngành đặc thù hiện nay của nhà nước như Y - Dược, Quân đội...là những khối ngành vẫn được đông đảo các thí sinh chọn lựa. Bởi đối với các khối ngành đặc thù này, thí sinh sau khi học xong ra trường thì cơ hội việc làm thường cao hơn rất nhiều so với các ngành nghề thông dụng khác.

Nhưng theo quy định mới nhất của Bộ giáo dục và đào tạo năm 2019, thì riêng ngành Y - Dược, các thí sinh muốn xét tuyển hệ Đại học khối ngành này bắt buộc phải đạt học lực giỏi mới đủ điều kiện đăng ký xét tuyển. Và điều này liệu có làm giảm đi lượng học sinh có học lực khá trở xuống đăng ký theo đuổi khối ngành này không? Phòng tuyển sinh của trường Cao đẳng Dược Hà Nội số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội đã có cuộc khảo sát các học sinh lớp 12 đang theo học tại 1 số trường THPT trên địa bàn Hà Nội cũng như 1 số tỉnh lân cận về việc này thì quy định mới của Bộ GĐ & ĐT năm nay không làm ảnh hưởng nhiều tới việc các thí sinh yêu thích khối ngành Y - Dược tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình. Cụ thể là đa số các bạn thí sinh nếu không đạt được học lực giỏi thì các thí sinh sẽ chọn lựa theo đuổi ước mơ của mình bằng cách đăng ký xét tuyển học bạ THPT với các trường đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, rồi sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ học liên thông để có được tấm bằng hệ Đại học.

 "Nếu muốn xét tuyển học bạ THPT các khối ngành Y - Dược hệ Cao đẳng chính quy thì nên đăng ký và học ở trường nào, ở đâu để có chất lượng đào tạo tốt nhất?"  - Đây là câu hỏi mà khá nhiều bạn thí sinh muốn được tư vấn khi biết được quy định mới của Bộ GD & ĐT năm nay. Theo đánh giá chất lượng sinh viên sau khi ra trường, cơ sở vật chất.... của các trường đào tạo hệ Cao đẳng chính quy các khối ngành Y - Dược trên toàn quốc nói chung và ở Hà Nội nói riêng thì một trong các trường đào tạo có chất lượng thuộc top đầu hiện nay là Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội, số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Với bề dày kinh nghiệm đào tạo, cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên có rất nhiều năm kinh nghiệm, sinh viên được học lý thuyết kết hợp với thực hành ngay từ năm đầu tiên nên đây là ngôi trường được rất nhiều các thí sinh lựa chọn đăng ký xét tuyển và theo học.

 

 

Học phí tại Trường cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu? Có các chính sách miễn giảm học phí không?

 

 

- Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội là trường hệ chính quy thuộc quản lý của Bộ nên học phí được nhà trường thu theo quy định là 310,000đ/tín chỉ, 1 năm học 2 học kỳ, hệ cao đẳng chính quy thời gian đào tạo là 3 năm. Đây là mức học phí khá phù hợp so với mặt bằng chung với các mức học phí của các trường khác đào tạo cùng ngành nghề. 

 

 

- Trường có đầy đủ các chính sách miễn, giảm học phí theo quy định của Bộ đối với các thí sinh nằm trong các diện được hưởng chế độ theo quy định chung của nhà nước.

 

 

Trường cao đẳng Dược Hà
diem chuan dai hoc duoc ha noi 2019 Diem chuan dai hoc duoc theo quy che là 23,05?, Ngày 6/8, ĐH Dược Hà Nội công bố điểm chuẩn chính thức năm 2018. Thí sinh phải đạt 23,05 điểm mới đậu ngành Dược học của trường.<br />
<br />
Trường
Tuyển sinh cao đẳng y dược hà nội 2019 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM TUYỂN SINH, Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam là trường Dạy nghề chất lượng cao, có uy tín trong nước và khu vực, đạt chuẩn Quốc tế; Đào tạo công nghệ nhiều
Mã trường cao đẳng y dược hà nội Mã trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội năm 2019, Mã trường Hanoi Tourism College (HTC) Ngành quản trị khách sạn – nhà hàng luôn được biết đến là một ngành “hot” chưa bao giờ ngừng phát triển, đây là

- Phone: +84-908-744-256