Các dịch vụ:
*

Mã trường cao đẳng y dược hà nội

Mã trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội năm 2019

Mã trường Hanoi Tourism College (HTC) Ngành quản trị khách sạn – nhà hàng luôn được biết đến là một ngành “hot” chưa bao giờ ngừng phát triển, đây là ngành nghề được đánh giá không những có nhu cầu nguồn nhân lực cao mà còn cơ mức lương hấp dẫn. Cũng vì độ “hot” của ngành nên thí sinh đăng ký học ngành nghề này cũng ngày một nhiều, tuy nhiên việc lựa chọn trường học uy tín cũng như môi trường giáo dục hiện đại lại là một việc khó khăn với sinh viên bởi vì có nhiều cơ sở đào tạo.

 

Tên trường: Cao đẳng Du lịch Hà Nội Tên tiếng Anh: Hanoi Tourism College (HTC) Mã trường: CDT0126 Loại trường: Công lập Hệ đào tạo: Cao đẳng - Trung cấp - Sơ cấp - Liên thông - Tại chức Ngành Quản trị Khách sạn – Nhà hàng là một ngành hot hiện nay, về sự phát triển mạnh mẽ, về nhu cầu nhân lực cũng như mức lương cao mà người lao động nhận trả. Vậy ngành Quản trị khách sạn – nhà hàng yếu tố để thành công là gì? Ngoại hình có phải là tất cả không? Hãy cùng tìm hiểu để hiểu rõ hơn về ngành cũng như tiêu chí của nhà tuyển dụng. Ngoại hình có phải là tiêu chí đánh giá quan trọng của ngành quản trị khách sạn – nhà hàng không?

Thực tế cho thấy, xá hội hiện nay ở bất kì ngành nghề nào, có ngoại hình luôn là một ưu thế rất lớn, và chắc chắn rằng ngành du lịch lại càng chú trọng hơn. Bởi vì ngành du lịch nói chung và ngành quản trị khách sạn – nhà hàng nói riêng là ngành dịch vụ, việc một người có ngoại hình tốt đó là một ưu điểm cũng như là may mắn cho người đó.

Tuy nhiên, ngoại hình tốt cũng chỉ là một đánh giá chủ quan, có thể với người này là điểm 10 nhưng với người khác là điểm 5 và ngược lại. Ngoại hình tốt là yếu tố nếu bạn có được sẽ là ưu điểm của bạn, tuy nhiên tố chất cũng như kiến thức toát ra từ bên trong thực sự mới để nhà tuyển dụng cũng như khách hàng để ý và cần ở bạn hơn.

Một người làm bên ngành quản trị khách sạn – nhà hàng điều quan trọng nhất phải trang bị cho mình kiến thức chuyên môn cần thiết, kỹ năng nghiệp vụ thành thạo, kỹ năng về các mảng ngành nghề liên quan và cung cách lãnh đạo phù hợp nhất trong điều hành và quản lý nhân sự.

Khi bạn có vốn kiến thức đầy đủ, mọi việc làm của bạn sẽ luôn tự tin – từ đó vẻ đẹp của bạn sẽ toát lên sự thông minh, phong thái lãnh đạo. Ngoại hình thật sự là yếu tố quan trọng là ưu điểm của mỗi người, tuy nhiên vẻ đẹp không chỉ dừng lại ở vẻ đẹp bẩm sinh, nó còn được trau chuốt bởi tác phong trong công việc, vốn kiến thức, sự thông minh cũng như trách nhiệm của bạn khi đi làm.

Hoàn thiện bản thân như thế nào để tự tin bước vào ngành quản trị khách sạn – nhà hàng?

Việc lựa chọn ngành quản trị khách sạn – nhà hàng đầu tiên bạn không cần quá quan tâm đến mình là người có ngoại hình hay không, bởi vẻ đẹp thì sẽ được đánh giá theo những cách đánh giá và cảm nhận khác nhau. Để vào nghề một cách tự tin nhất điều đầu tiên bạn phải được học những kiến thức cơ bản của ngành nghề này. Việc đi học các trường trung cấp, cao đẳng, đại học uy tín chất lượng đòa tạo ngành quản trị khách sạn – nhà hàng là đầu tiên bạn nên làm, bởi kiến thức là yếu tố trường tồn để đánh giá năng lực của mỗi người. Để hoàn thiện dần bản thân, ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường bạn nên tập trung chú ý những giờ học trên lớp, những tiết học đi thực tế thực hành ở các khách sạn nhà hàng khu nghỉ dưỡng lớn để học cách giao tiếp, ăn mặc, cử chỉ của những người đi trước.

Thấu hiểu được điều đó, Khoa du lịch – Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội đào tạo về ngành Du lịch đúng đầu cả nước cũng đưa ra các chương trình đào tạo các kỹ năng thực tế cho sinh viên, ký hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn để sinh viên có thể trải nghiệm nay khi đang học, trường luôn được đánh giá là một trong những ngôi trường có bề dày đào tạo ngành du lịch tốt nhất. Việc lựa chọn ngành học, trường học cũng như trao dồi các kỹ năng là điều vô cùng quan trọng, tất cả những yếu tố khách quan khác sẽ được khắc phục khi bạn có kiến thức và lòng đam mê với công việc!

Lưu ý khi làm hồ sơ xét tuyển NV1, NV2

Lưu ý khi làm hồ sơ xét tuyển NV2, NV3.Những thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ theo hình thức trực tuyến phải đăng ký số điện thoại, email khi đăng ký dự thi.

 

Tùy từng thời điểm, khi đăng nhập vào phần mềm QLT, thí sinh có thể biết được các thông tin như: Thông tin ĐKDT (phản hồi các sai sót nếu có trước ngày 05/5/2016); thông tin xét công nhận tốt nghiệp THPT (phản hồi các sai sót nếu có trước ngày 05/6/2016); Giấy báo dự thi; Địa điểm thi; Kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT; Kết quả xét tuyển sinh ĐH, CĐ.Thí sinh Lưu ý: Hồ sơ xét tuyển ĐH - CĐ và các Đợt xét tuyển NV1, NV2, NV3, NV4.Hồ sơ đăng ký xét tuyển NV1, NV2 Đại học bao gồm:
- Phiếu đăng kí xét tuyển có ghi rõ đợt xét tuyển, được đăng kí 4 ngành của một trường cho mỗi đợt xét tuyển, các nguyện vọng được xếp thứ tự ưu tiên từ 1 đến 4. Mỗi nguyện vọng cần chỉ rõ ngành đăng kí xét tuyển và tổ hợp môn thi dùng để xét tuyển (theo mẫu quy định);
- Bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi ghi rõ đợt xét tuyển và điểm của tất cả các môn thi mà thí sinh đã đăngdự thi (theo mẫu quy định) có đóng dấu đỏ của trường chủ trì cụm thi.

Cam bien


Tải mẫu phiếu Đăng ký xét tuyển tải nhanh tại đây.doc và in ra để hoàn thiện và nộp hồ sơ
 - Một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh;
- Thí sinh không dùng quyền tuyển thẳng, đáp ứng các yêu cầu quy định tại khoản 3 Điều 7 Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy, hồ sơ ĐKXT có thêm: Phiếu đăng ký ưu tiên xét tuyển theo mẫu quy định; một trong các giấy chứng nhận sau: Giấy chứng nhận đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia trung học phổ thông; Giấy chứng nhận đoạt giải Hội thi khoa học kỹ thuật năm 2016; Giấy chứng nhận đoạt giải quốc tế về thể dục thể thao, năng khiếu nghệ thuật.
2. Các đợt xét tuyển NV1, NV2, NV3, NV4:
Xét tuyển nguyện vọng (NV) 1: từ ngày 05/07 đến 20-8
Xét tuyển NV bổ sung đợt 1: từ ngày 25-8 đến hết ngày 15-9
Xét tuyển NV bổ sung  đợt 2: từ ngày 20-9 đến hết ngày 5-10
Xét tuyển NV bổ sung đợt 3: từ ngày 10 đến hết ngày 25-10
Xét tuyển NV bổ sung đợt 4 (các trường CĐ): từ ngày 31-10 đến hết ngày 15-11
3. Có kết quả thi năng khiếu hoặc sơ tuyển trước ngày 1-8
Các trường có tổ chức sơ tuyển và các trường có tổ chức thi môn năng khiếu, cần xây dựng kế hoạch sơ tuyển hoặc thi các môn năng khiếu sao cho có kết quả sơ tuyển hoặc thi năng khiếu trước ngày 1-8…
Đối với các trường tuyển sinh riêng tổ chức tuyển sinh theo đề án tự chủ tuyển sinh đáp ứng các yêu cầu quy định tại Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy và được Bộ GD-ĐT xác nhận bằng văn bản. Thời hạn kết thúc việc xét tuyển là ngày 31-10 đối với trường đại học và ngày 20-11 đối với trường cao đẳng.
4. Điểm liệt điểm Thi THPT Quốc Gia là 1 điểm
Theo quy định tuyển sinh 2016 điểm liệt khi xét tuyển ĐH, CĐ là 1 điểm. Quy định thí sinh (TS) chỉ được tham gia xét tuyển nếu không có môn thi nào trong khối thi (Hay tổ hợp môn) dùng để xét tuyển có kết quả từ 1 điểm trở xuống.
Ví dụ Bạn X đăng ký 5 Môn thi THPT quốc gia 2015 trong đó môn Lý là môn thứ 5 học sinh được 1 điểm, bên cạnh 4 khác là Toán, Văn, Anh, Hóa như vậy Bạn X sẽ không được xét tuyển khối A, A1 hay tổ hợp Toán, Lý, Hóa và Toán, Lý, Anh do môn Lý bị điểm liệt nhưng X vẫn được xét khối D, hay tổ hợp khác miễn là tổ hợp đó không có môn Lý.


Hoc phi truong cao dang duoc ha noi Hoc phi truong cao dang Dược một số trường tại TP HCM, Hoc phi truong cao dang Y dược Sài Gòn có thể được xem là một trong những mức học phí thấp nhất trên địa bàn TPHCM. Ngoài ra, để khuyến khích sinh viên theo
bồn composite Tìm hiểu về bồn composite và đặc điểm nổi bật, Ngày nay, bồn composite ra đời thay thế cho các loại bồn inox, bồn thép trong các nhà máy hóa chất hay các khu công nghiệp bởi các tính năng cơ lý nổi bật:

- Phone: +84-908-744-256