Các dịch vụ:
*

Hoc phi truong cao dang duoc ha noi

Tìm hiểu mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM 2018

 

  Một trong những vấn đề được rất nhiều phụ huynh cũng như thí sinh quan tâm chính là vấn đề học phí. Bài viết sau đây của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM 2018.

 

 

 

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM Hoc phi truong cao dang Dược một số trường tại TP HCM
Khi nhắc đến mức học phí các ngành cao đẳng Y dược TPHCM mọi người thường có chung một suy nghĩ là học phí sẽ rất cao bởi TPHCM  là một trong hai thành phố lớn, xa hoa bậc nhất cả nước. Bên cạnh mức học phí cao thì chi phí sinh hoạt khi học tập tại đây cũng tốn kém hơn so với những thành phố khác.

 

Học phí của các Trường Y dược tại TPHCM rơi vào tầm 1.200.000 đồng/ tháng chưa kể chi phí phát sinh. Cụ thể học phí năm học 2017-2018 của Trường Đại học Y dược TPHCM là 11.700.000 đồng/ năm/ sinh viên. Lộ trình tăng học phí tối đa theo Nghị định 86 của Chính phủ. Gần đây, khi trên báo chí đăng tải những thông tin về tăng học phí 1 triệu đồng tại Trường Y dược TPHCM vào năm 2018 kiến nhiều người cảm thấy e dè khi có ý định học khối ngành Y dược.

 

Bên cạnh những trường có mức học phí khá cao thì cũng có rất nhiều Trường đào tạo Y Dược tại TPHCM có mức học phí phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam như: Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch,.... Mức học phí các trường nay áp dụng dao động từ 750.000 đồng/ tháng đến 800.000 đồng/ tháng. Đây là mức học phí không hề cao dành cho những bạn học Cao đẳng Dược TPHCM.

 

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn Nhằm tạo điều kiện tốt nhất khi học tập nhà trường, Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn thông báo chính thức mức học phí Cao đẳng Dược như sau:

 

Học phí: 800.000 đồng/ tháng Hình thức đóng: Đóng theo kỳ, mỗi kỳ 5 tháng Hoc phi truong cao dang Y dược Sài Gòn có thể được xem là một trong những mức học phí thấp nhất trên địa bàn TPHCM. Ngoài ra, để khuyến khích sinh viên theo học, nhà trường còn hỗ trợ chi phí thực hành, hỗ trợ thực tập cũng như  có nhiều chính sách miễn giảm học phí từ 50% - 100% cho sinh viên học tập tại trường như:

 

Thí sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia. Thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi 3 năm học THPT Thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 12 Thí sinh đạt 18 điểm trở lên khố A và B trong kỳ thi THPT quốc gia. Và một số trường hợp thuộc diện chính sách khác.

 

Học phí Cao Đẳng Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018  Môi trường đào tạo có chất lượng khi học phí Cao đẳng Dược TPHCM thấp? Nhiều bạn có tâm lý lo sợ, liệu mức học phí thấp thì chất lượng mà môi trường đào tạo có thấp không? Điểm chuẩn cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn lấy bao nhiêu điểm?

 

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn công bố mức học phí 800.000 đồng/ tháng để sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm theo học. Với mức học phí này, nhà trường đảm bảo môi trường học tập cũng như trang thiết bị, phòng thực hành, phòng học,... khang trang, hiện đại, đầy đủ trong suốt quá trình học tập. Ngoài ra, để nâng cao chất lượng tay nghề của sinh viên khi theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xây dựng môi trường học tập theo mô hình Trường - Viện. Đây là một trong những mô hình giảng dạy tiên tiến nhất hiện nay. Cùng với đội ngũ giảng viên lành nghề, giàu tâm huyết và kinh nghiệm, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như môi trường học tập.

 

Để học tập tại nhà trường, thí sinh cần phải đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn năm 2018 như sau:

 

Thứ nhất, tốt nghiệp THPT. Thứ hai, là công dân Việt Nam. Thứ ba, đủ sức khỏe học tập. Thứ tư, không trong thời gian can án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Khi đáp ứng đủ những điều kiện trên, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN NĂM 2019

 

Căn cứ theo quyết định của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM năm 2019 theo hình thức xét tuyển trên toàn quốc theo các hệ đào tạo sau:

 

  Căn cứ theo quyết định của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao Đăng Y Dược TP HCM năm 2019 theo hình thức xét tuyển trên toàn quốc:

  Tên trường: Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn

  Mã trường: CDD4102

  Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc

  Các ngành đào tạo cao đẳng y dược chính quy Hệ đào tạo Các ngành đào tạo Mã ngành Điều kiện trúng tuyển Cao đẳng chính quy

Dược 

Điều dưỡng 

Xét nghiệm Y học 

Hộ sinh 

Kỹ Thuật Phục hồi chức năng

6720201

6720301

6720602

6720303

6720603

Thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông. Liên thông cao đẳng y dược Các ngành cao đẳng y dược Theo mã ngành cao đẳng y dược Tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Văn bằng 2 cao đẳng y dược Các ngành cao đẳng y dược Theo mã ngành cao đẳng y dược     Điều kiện & hình thức xét tuyển Yêu cầu Tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng chỉ TN tạm thời là đủ điều kiện. Học sinh đạt hạnh kiểm đạt loại Khá trở lên. Thì sinh có đủ sức khỏe để theo học tại trường. Thí sinh là công dân của Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc. Thí sinh không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.   Thời gian bắt đầu nhận hồ sơ và xét tuyển: Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước có thể gửi hồ sơ từ ngày 01/01/2019 đến ngày 31/12/2019. Đối với những thí sinh dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, sau khi hoàn thành xong kỳ thi và có kết quả có thể gửi hồ sơ đăng ký tới địa chỉ của Nhà trường (Hướng dẫn chi tiết làm hồ sơ khi có kết quả thi TN THPT mà chưa nhận được bằng Tốt nghiệp) bắt đầu từ tháng 06/2019 đến ngày 31/12/2019.  

Cam bien

Cách thức nộp hồ sơ: Cách 1: Đăng ký trực tuyến – Hướng dẫn làm hồ sơ trực tuyến Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện tới các địa chỉ đào tạo của trường. (Hướng dẫn làm hồ sơ và nộp hồ sơ qua bưu điện) Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo. (Các địa chỉ đào tạo)   Hồ sơ đăng ký xét tuyển đầu vào ngành cao đẳng y dược chính quy gồm: 1. Phiếu đăng ký tuyển sinh cao đẳng năm 2019 theo mẫu của trường. (Chi tiết mẫu) 2. Học bạ trung học phổ thông phô tô, có công chứng 3. Bằng tốt nghiệp THPT Đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước từ năm 2018 trở về trước: Nạp bản sao bằng tốt nghiệp có công chứng Đối với thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2019: Nạp giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời 4. 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú 5. 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng 6. 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh 7. 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương 8. Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần 9. Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác - nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể lựa chọn gửi về các địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông qua hình thức nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện. Tuy nhiên, nhà trường cũng tạo điều kiện cho thí sinh đăng ký nhập học trực tuyến để đảm bảo hồ sơ không bị thất lạc.

  Thời gian đào tạo: Đối với hệ cao đẳng chính quy: Thời gian đào tạo 3 năm. (Áp dụng cho tất cả các ngành đào tạo) Đối với hệ liên thông: Thời gian đào tạo từ 1,5 năm - 1,8 năm. Đối với thí sinh theo học văn bằng 2: Thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng.   Học phí đào tạo năm 2019:

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo mức học phí là 900.000 đồng/ tháng áp dụng cho:

Tất cả cơ sở đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn Hệ đào tạo cao đẳng chính quy Hệ đào tạo liên thông cao đẳng y dược (Tìm hiểu về liên thông cao đẳng y dược). Hệ đào tạo văn bằng 2 cao


bồn composite Tìm hiểu về bồn composite và đặc điểm nổi bật, Ngày nay, bồn composite ra đời thay thế cho các loại bồn inox, bồn thép trong các nhà máy hóa chất hay các khu công nghiệp bởi các tính năng cơ lý nổi bật:

- Phone: +84-908-744-256