Các dịch vụ:

* Vách ngăn di động: 0902 426 100


bồn composite

Tìm hiểu về bồn composite và đặc điểm nổi bật của nó?   Bồn composite là bồn sử dụng nhựa composite - một loại vật liệu nhựa như vinyester, polyester, epoxy được kết hợp với cốt sợi thủy tinh, sợi cacbon, bột đá, sơ dừa…. hình thành một loại nhựa ưu việt hơn hẳn các loại vật liệu ban đầu.

 

Đặc điểm nổi bật của bồn composite

Trong nhựa cốt sợi thủy tinh thì nhựa đóng vai trò liên kết, còn sợi cốt sợi thủy tinh như một loại vật liệu gia cường. Do đó, nhựa composite có thể chịu nén, chịu uốn, chịu nhiệt, chịu kéo…. tốt hơn hẳn các loại nhựa không có cốt sợi thủy tinh như PP, PE, PVC, ABS,… Vì vậy, ngày nay các sản phẩm từ nhựa composite được ứng dụng rất rộng rãi trong các ngành công nghiệp và dân dụng như: chế tạo bồn composite chứa hóa chất, , bể tự hoại composite, bồn composite chứa nước mắm bể tách lọc mỡ composite… bao gồm các dạng hình dạng sau:

Hình trụ đứng Hình trụ nằm Hình hộp (giá cố sắt bên ngoài và được bọc phủ với) Các tính năng cơ lý ưu việt của bồn composite:

- Chống ăn mòn cao với các lại hóa chất khác nhau (HCl, H2SO4…)

- Chịu nhiệt: khả năng chịu nhiệt tốt giúp giữ nhiệt độ bên trong bồn luôn ổn định

- Nhẹ, chịu lực tốt: So với các loại inox, sắt, thép… thì bồn có trọng lượng nhẹ hơn hẳn nhưng vẫn có độ bền cao.

- Giá thành thấp: Bồn composite có giá thành tương đối thấp so với các vật liệu thép không rỉ khác trên thị trường.

Vách ngăn di động


Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cho từng không gian khác nhau. Vách ngăn di động sẽ được sản xuất theo từng độ dày khác nhau. Độ giày giao động từ 50 millimeters (mm) – vách ngăn di động hệ 50mm. Cho đến110 millimeters (mm) vách ngăn động hệ 110mm. Chiều cao của vách ngăn cũng linh động từ 2 meter (m) đến tối đa 20 meter (m). Các loại vách ngăn khác nhau cũng có tác dụng cách âm, cách nhiệt khác nhau. Tùy theo thiết kế cho từng mục đích sử dụng. Vách ngăn di động được sử dụng nhiều trong các dự án hội trường hoặc phân chia các không gian lớn thành các không gian nhỏ nhanh chóng. Các sản phẩm liên quan đến vách ngăn di động mà bạn nên tham khảo:

Lợi ích của bồn composite

Các loại bồn được sử dụng nhiều trước đây như bồn inox, bồn thép mã kẽm chứa hóa chất có giá thành cao, vận chuyển khó khăn do trọng lượng lớn. Ngày nay, bồn composite ra đời thay thế cho các loại bồn inox, bồn thép trong các nhà máy hóa chất hay các khu công nghiệp bởi các tính năng cơ lý nổi bật: trọng lượng nhẹ, kháng hóa chất tốt, chịu nhiệt tốt, chịu nén tốt.

Bên cạnh đó, bồn nhựa composite còn được dùng để thay thể các bể bê tông tự hoại tránh gây ô nhiễm môi trường và có tuổi thọ cao. Sử dụng bồn composite sẽ giúp tiết kiệm được chi phí mà còn đảm bảo chất lượng và kéo dài thêm thời gian sử dụng.

Bể tự hoại, bể phốt Composite Việt Hàn - Giải pháp mới thay thế bể phốt truyền thống

 

 

Bể phốt Composite Việt Hàn là giải pháp thay thế hoàn toàn cho các bể phốt truyền thống bằng bê tông cốt thép đã lỗi thời. Không chỉ chứa chất thải, bể phốt Việt Hàn được gia công bằng chất liệu nhựa composite cốt sợi thủy tinh cực bền, có độ chịu lực cao, chống axit ăn mòn tuyệt đối,được thiết kế đặc biệt với chức năng lọc, ngăn chặn chất thải thô thoát ra ngoài, đảm bảo nước thải ra môi trường là nước thải loại B (An toàn với môi trường sống).

Bên cạnh đó, bể tự hoại Việt Hàn có thể chịu được axit, bazơ và có khả năng chống thấm cực cao, ngăn chặn hoàn toàn nguy cơ rò rỉ nước thải ra các mạch nước ngầm và bể chứa nước sạch…

 

Sự gia đời của bể tự hoại Việt Hàn – Bể Phốt Composite Việt Hàn Công Nghệ Mới

 

Được thành lập từ năm 2007. Công Ty TNHH Sản Xuất Và Xây Dựng Việt Hàn có trụ sở chính ở Minh Hòa, Yên Lập, Phú Thọ được biết đến là nhà sản xuất bể phốt bằng vật liệu composite. Sau nhiều năm nghiên cứu học hòi và tiếp thu công nghệ từ những kỹ sư hàng đầu trên thế giới. Công ty đã sản xuất thành công sản phẩm bể phốt tự hoại composite đầu tiên mang thương hiệu Việt Hàn.

 

Năm 2011 Công ty Việt Hàn đã vinh dự nhân được giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn. Sản phẩm Bể Phốt Composite Việt Hàn đã được kiểm định Các chỉ số về ISO liên quan đến độ bền, độ kéo đứt, độ va đập và độ cứng của bể Phốt Composite Việt Hàn tại Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng Việt Nam đảm bảo yêu cầu về chỉ số kỹ thuật của sản phẩm

Vách ngăn di động

Ưu điểm của bể phốt composite Việt Hàn so với bể phốt xây bằng gạch, bê tông:

Ưu điểm của bể tự hoại composite Việt Hàn có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng thi công lắp đặt trong gia đình, văn phòng và các nhà hàng khách sạn. Giá bồn tự hoại composite Việt Hàn ổn định hơn so loại bồn bể khác, giúp tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, sau khi lắp đặt, chỉ cần kết nối các đường ống xả thải vào và xả thải ra giúp xử lý dễ dàng, có thể hút bồn bằng xe hút bồn cầu nhằm vệ sinh bồn tự hoại. Nhờ hiệu quả xử lý cao mà bồn tự hoại composite Việt Hàn giúp bạn không tốn nhiều chi phí vận hành, tiết kiệm điện năng và hoá chất.
Bồn tự hoại composite Việt Hàn có độ bền cao, khó bị nứt gãy, hư hỏng và chống chịu được cả môi trường hoá chất, chống chịu va đập cùng các điều kiện của tự nhiên. Với những ưu điểm vượt trội này, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng sử dụng bồn tự hoại composite do Việt Hàn Composite sản xuất.

 

 

Bể Phốt Composite Việt Hàn – Giải Pháp Hoàn Thiện Giúp Môi Trường Xanh, Sạch, Đẹp

Sản phẩm bể phốt composite Việt Hàn làm từ vật liệu nhựa siêu bền, tuổi thọ trên 50 năm. Sản Phẩm Bể Phốt Việt Hànđược bảo hành lên tới 5 năm kể từ khi lắp đặt hoàn thiện cho khách hàng. Chế độ bảo hành lâu nhất tại Việt Nam

May ap trung

 

Khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm đều tin tưởng vào chất lượng của Hầm Phốt Việt Hàn. Lấy chữ “Tín” làm đầu, Công Ty Việt Hàn luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng để cung cấp sản phẩm bể phốt bể tự hoại composite tốt nhất cho thị trường, giúp khách hàngcó thể yên tâm khi sử dụng, mang lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

 

 - Phone: +84-908-744-256