Các dịch vụ:

* Luyen thi ve: 0935.55.56.57
* Luyện thi vẽ: 0935.55.56.57

* Quảng bá website để có nhiều khách hàng đến website của bạn hơn: Hotline: 0908 744 256 - 0917 212 969 - 08.8816 2969 (Mr Thanh), Email: [email protected] - [email protected]
Tuyen sinh cao dang y duoc

Thông báo tuyen sinh cao đẳng Y Dược tại TPHCM hiện nay như thế nào? Hiện nay rất nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng cao đẳng Y Dược tại TPHCM, bài viết sau đây sẽ đầy đủ thông tin về tuyển sinh để các bạn có sự chuẩn bị tốt hơn nhé

 

 

Địa chỉ học cao đẳng Y Dược tại TPHCM đáng chú ý nhất

Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyen sinh Cao đẳng y Dược TPHCM năm 2018 với nhiều điều kiện và cơ hội cho các bạn thí sinh theo đuổi ước mơ của mình. Hiện nay với nhiều nổi bật về chương trình đào tạo chất lượng của nhà trường, trường cao đẳng y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn là điểm đến, nơi trao đổi niềm tin cho tất cả nhưng bạn trẻ có đam mê và mong muốn là thỏa mãn niềm yêu thích của mình đối ví ngành y dược Việt Nam hiện nay, nhà trường tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có thể thoải mái phát triển, thể hiện bản thân, Nhà trường với đội ngũ cán bộ nhân viên với cương vị là một người thầy , người cô, người bạn đã dẫn dắt các em đến bến bờ của tri thức của ngành y dược cứu người rất thiêng liêng này.

Hiện nay nhà trường đang giảng dạy chú trọng hơn đến phần thự hành cho các bạn sinh viên được rèn luyện  tay nghề và kỹ năng hiệu quả hơn. Bệnh viện riêng theo mô hình học  - Viện  thuận lợi cho các bạn sinh viên được thực hành lại những kiến thức mà các bạn đã học trên giảng đường, Bây giờ nhà trường đã có nhiều cơ sở  được xây dựng và đưa vào hoạt động ở nhiều  nơi trên cả nước để có thể tạo cơ hội cho các bạn thí sinh đam mê trên mọi miền đất nước trên lãnh thổ Việt Nam ta.

Luyen thi ve


Vậy nên ví như bạn đã quyết định chọn thi khối này thì ngay trong khoảng hiện giờ hãy khởi đầu rèn luyện, ngoài việc tự luyện vẽ vào thời kì rãnh, bạn nên tới những trọng tâm luyen thi ve khối H để được hướng dẫn chi tiết và chuẩn xác các đề xuất của bộ môn này.Để chiêu sinh các lớp học năng khiếu cấp tốc, nhiều trung tâm luyện thi đã đưa ra “chiêu bài” đảm bảo đậu. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi thì sự thật không hẳn như vậy.Theo những giáo viên dạy luyen thi ve, rất nhiều trung tâm hiện nay tự động để tên những người luyen thi ve có uy tín vào danh sách giảng viên của trung tâm mà không được sự đồng ý của những giáo viên này. Vậy nên học viên cần phải cẩn trọng trước những lời quảng cáo kiểu trung tâm có lực lượng giảng viên hùng hậu từ các trường ĐH lớn.

Thời gian học cao đẳng Y Dược tại TPHCM?

Những Các ngành nghề học được Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch mở rộng tuyển sinh dạy học Cao đẳng Y Dược HCM 2018 bao gồm: Dược, Hộ sinh, Xét nghiệm…Khi tham gia xét tuyển học tập, thí sinh có thể Chọn lựa cho mình hệ đào tạo phù hợp với Các ngành nghề học đã chọn với: hệ Chính quy, hệ học liên thông và hệ Văn bằng 2 các Ngành học. Trong đó, hệ Cao đẳng Dược 2018 được ban giám hiệu nhà trường tuyển sinh mở rộng đối với các bạn học sinh đã hoàn thành xong các chương trình và tốt nghiệp Trung học phổ thông năm nay hay các năm về trước đều được tham gia ứng tuyển học tập.

thời gian học tập 36 tháng đối với hệ Cao đẳng Dược TPHCM 2018, những bạn sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những thông tin chuyên ngành cần thiết đối với hệ học của mình. Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy dựa quy định. Bạn có thể tiếp tục học lên liên thông Đại học bất kỳ nếu có nguyện vọng học tập thêm nhiều thông tin nâng cao, hay có thể nhanh chóng tìm nhiệm vụ làm thích hợp với bản thân với với những công việc ngành dược tại những trung tâm y tế khác nhau.

Hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 như thế nào?

các bạn học sinh có nhu cầu học tập Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch hãy nhanh tay chuẩn bị Bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược dựa mẫu mới của ban giám hiệu nhà trường 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017) 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối nhiều thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước) 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại ) 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh 02 Phong bì ghi rõ tên, trung tâm, số điện thoại để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)


Luyện thi vẽ

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hay gửi đứng tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch tại TP.HCM.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp THPT.      Thí sinh đáp ứng đủ điều kiện muốn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:   Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019:   01 phiếu ĐKXT năm 2019 theo mẫu quy định chung; 01 Bản sao photo công chứng học bạ THPT; 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2019); 01 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trước); 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6; 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương; Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).  

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nộp trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Vì sao ngành Dược lại “hot” đến vậy? Trước giờ bạn vẫn biết dến cái tên Dược học là một ngành vô cùng “hot”. Liệu có bao giờ bạn tự hỏi tại sao ngành này lại “hot” đến vậy? Dưới đây là những lý do mà bạn chỉ có thể tìm thấy khi theo học ngành Dược.

 

Là một trong những ngành Hot nhất hiện nay, Dược vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn thí sinh - thế hệ tương lai của đất nước. Vậy điều gì khiến không ít người dồn hết tâm huyết và trí lực để đạt được mong nguyện vọng ấy?

 

Học ngành Dược không bao giờ lo thất nghiệp Có rất nhiều người có suy nghĩ đơn giản là học Dược ra chỉ để làm việc tại các Nhà thuốc tư nhân - tư vấn về sử dụng thuốc và sức khỏe cho cộng đồng dân cư nơi Nhà thuốc hoạt động. Thực ra, sau khi tốt nghiệp Dược sĩ bạn có rất nhiều lựa chọn công việc.

 

Dược sĩ không chỉ là một chuyên gia về thuốc, mà còn là chuyên gia về các xét nghiệm sinh hóa lâm sàng hay còn gọi Dược sĩ lâm sàng khi tham gia vào quyết định dùng thuốc ở các trường hợp đặc biệt trong khi được mời tham gia hội đồng tư vấn thuốc và điều trị. 

Luyen thi kien truc

 

Đối với các bạn nữ khi học ngành này sẽ cảm thấy rất phù hợp, bởi ngành có ưu điểm riêng làm việc nhẹ nhàng. Ngành Dược là một ngành linh hoạt, khi học ngành này các bạn có thể xin được công việc ở nhiều vị trí làm khác nhau có thể làm giảng viên giảng dạy tại các trường Y Dược, Dược trình viên ở các công ty Dược phẩm, ….

 

Lý do đơn giản vì nhu cầu chăm sóc sức khỏe trong xã hội gia tăng không ngừng khiến Ngành Dược luôn trong trạng thái thiếu hụt nhân lực. Các hãng thuốc của nhiều quốc gia đang thâm nhập vào thị trường nước ta kèm theo nhu cầu tuyển dụng, tạo ra cơ hội lựa chọn phong phú cho bạn.

 

Nên học ngành Dược hệ Cao đẳng hay Đại học Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa các thí sinh sẽ chính thức bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Ngay sau khi có kết quả từ kỳ thi là lúc thí sinh bắt đầu đăng ký xét tuyển vào các trường, các ngành mà mình yêu thích. Tuy nhiên từ năm 2017 trở về trước, số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng có dấu hiệu hiệu gia tăng đáng kể.

 

Xu hướng này cũng là dễ hiểu khi mà so với đại học, cao đẳng lại có những ưu thế riêng:

 

Cao đẳng là sự lựa chọn “vừa sức” cho những thí sinh có học lực trung bình hoặc trung bình khá; Học Cao đẳng được rút ngắn thời gian đào tạo, ít tốn kém, ra trường dễ kiếm việc làm; Sinh viên vẫn được cấp bằng hệ chính quy, đủ điều kiện thi tuyển vào các đơn vị nhà nước hoặc tiếp tục học liên thông ở những bậc cao hơn; Được thực hành nhiều (với 70% thời lượng đào tạo là thực hành), nhờ đó sinh được làm quen với nghề nghiệp sớm, kỹ năng thành thạo hơn,… Hiện nay hầu hết các trường Cao đẳng Dược trên cả nước đều tuyển sinh với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Đây sẽ thông tin đáng mừng đối với những bạn học sinh có học lực trung bình.

 

Được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và tạo được uy tín trong lòng phụ huynh, thí sinh. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn được sự khen ngợi từ các bạn sinh viên trong nhà trường.